3 sai lầm mà nhiều người mua xe bánh mì chả cá cũ thường mắc phải

Không ít người vì để tiết kiếm chi phí mà lựa chọn mua xe bánh mì chả cá cũ giá. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sản phẩm tốt. Inox Thành Phú sẽ chỉ cho bạn 3 sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích.

3-sai-lam-ma-nhieu-nguoi-mua-xe-banh-mi-cha-ca-cu-thuong-mac-phai
Khi mua xe bán bánh mì chả cá cũ, người mua cần kiểm tra các phụ tùng của xe

Sai lầm 1: Không kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mua xe bánh mì chả cá cũ

Khi chọn tủ bán bánh mì chả cá thanh lý, rất nhiều người không quan tâm hay để ý tới chất lượng sản phẩm. Hoặc có những người có quan tâm nhưng chỉ nhìn bề ngoài, thấy sản phẩm đẹp thì mua, mà không biết rằng người bán thường sơn sửa lại những chiếc xe đã qua sử dụng để nó trông như mới.

Lời khuyên: Khi mua xe bán bánh mì chả cá cũ, người mua cần phải kiểm tra thật kỹ chất lượng của các bộ phận xe. Cụ thể, người mua cần lưu ý những điểm sau:

  • Kiểm tra bề mặt của xe xem có bị xước hay không. Kiểm tra các mối hàn xem có bị hở hay hoen gỉ không. Thân xe có bị bóp méo? Chỉ khi bạn kiểm tra kỹ để biết được xe thanh lý mà mình mua xuống cấp nhiều hay ít thì mới có thể định giá chính xác sản phẩm nhằm tránh việc mua hớ, mua xe hỏng giá cao.
  • Kiểm tra hệ thống đèn xe có hoạt động hay không.
  • Bánh xe có bị mòn hoặc gặp khó khăn trong việc di chuyển xe hay không?
  • Độ dày của lớp kính cần đảm bảo.
  • Kiểm tra bếp chiên chả cá có hoạt động tốt hay không?
  • Thùng xe cần phải sạch sẽ và không hoen gỉ.

Sai lầm 2: Khi lựa chọn xe bán bánh mì chả cá cũ, quên không kiểm tra thời gian bảo hành

Vì cho rằng mình mua tủ bánh mì chả cá cũ, nên không có nhiều người hỏi về thời gian bảo hành của sản phẩm. Kết quả là sau khi dùng một thời gian thì xe hỏng, gọi cho người bán thì bị phủi trách nhiệm.

Tuỳ vào từng đơn vị gia công mà xe có chế độ bảo hành khác nhau, thường là khoảng 12 – 36 tháng. Xe thanh lý có thể không có thời gian bảo hành nhưng cũng có nơi cho thời gian bảo hành ít.

Lời khuyên: Dù là mua xe thanh lý, xe bánh mì chả cá đã qua sử dụng, bạn vẫn cần hỏi người bán về thời gian bảo hành và các trường hợp bảo hành.

Sai lầm 3: Mua xe bánh mì chả cá cũ từ nơi thiếu uy tín

Việc mua xe bánh mì chả cá cũ từ nơi thiếu uy tín sẽ dẫn đến tiền mất tật mang, khiến bạn tốn rất nhiều vào chi phí sửa chữa về sau. Hơn nữa, khi xe hỏng hóc, bạn còn không được bảo hành.

Lời khuyên: Nên tham khảo nhiều địa điểm bán xe bánh mì chả cá để chọn chỗ uy tín, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Bạn cần so sánh chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả sản phẩm của các địa điểm bán với nhau.

Có nên mua xe bán bánh mì chả cá thanh lý?

Xe bánh mì chả cá cũ, xe thanh lý có giá rẻ nhưng lại nhiều rủi ro, đặc biệt là với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm. Do đó, bạn nên đầu tư hẳn một chiếc tủ xe bán bánh mì chả cá mới, chất lượng và bền đẹp.

Inox Thành Phú là một trong những đơn vị gia công và sản xuất các loại quầy xe đẩy bán bánh mì chả cá uy tín nhất hiện nay với giá cả đa dang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ kích thước 1m, 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m8…, được làm từ inox nhập khẩu sáng bóng, dễ vệ sinh, lau chùi. Khi mua xe bánh mì chả cá của thương hiệu Inox Thành Phú, khách hàng còn nhận được rất nhiều khuyến mãi đặc biệt như: Cung cấp chả cá chất lương, bàn giao công thức làm bánh mì chả cá chuẩn vị, thiết kế trang trí decal miễn phí, vận chuyển tận nơi trên toàn quốc, bảo hành 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 353 286 (Hotline/Zalo)