Công thức tẩm ướp thịt Doner Kebab – Bí quyết cho món ăn thêm hoàn hảo

Bánh mì Doner Kebab không thể thiếu nhân thịt nướng đậm đà, chuẩn vị. Inox Thành Phú sẽ chia sẻ bí quyết và công thức tẩm ướp thịt Doner Kebab vạn người mê.

cong-thuc-tam-uop-thit-doner-kebab
Để làm món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon thì không thể thiếu công thức ướp thịt Doner Kebab chuẩn vị.

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đang trở thành một món ăn quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Bán bánh mì Doner Kebab đường phố còn là mô hình kinh doanh một vốn bốn lời. Trong đó, một yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công chính là nắm được công thức tẩm ướp thịt Doner Kebab thơm ngon, chuẩn vị. Hãy cùng với Inox Thành Phú khám phá bí quyết làm nên những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có hương vị riêng biệt, càng ăn càng mê.

Công thức tẩm ướp thịt Doner Kebab truyền thống

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 4 thìa bột tổng hợp Doner Kebab
  • 3 thìa hạt nêm
  • 3,5 thìa muối
  • 4 thìa mì chính
  • 2 thìa mật ong
  • 2,5 thìa đường
  • 3,5 thìa dầu ăn
  • 4 thìa hành tây
  • 3 thìa hành khô

Tiến hành

  • Trộn các gia vị
  • Chuẩn bị 5kg thịt
  • Cắt thịt thành từng miếng nhỏ rồi ướp với hỗn hợp trên trong khoảng 15 – 20 phút cho gia vị ngấm đều.
  • Xiên thịt vào xiên rồi đem nướng trong lò nướng.

Một số lưu ký trong công thức ướp thịt Doner Kebab

Trước tiên, bạn phải chọn được thịt tươi ngon, gồm cả thịt nạc và thịt mỡ. Đối với thịt nạc, nên chọn thịt nạc vai vì có độ mềm và độ rắn chắc. Hơn nữa, thịt nạc vai khi ướp gia vị cũng dễ ngấm hơn. Đối với thịt mỡ, bạn nên chọn thịt mỡ khổ, thay vì các phần mỡ bèo nhèo khác.

Trong quy trình ướp thịt, bạn cần phải làm theo đúng tỉ lệ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, nếu muốn món thịt nướng thơm ngon, đậm đà hơn, bạn có thể kéo dài thời gian ướp thịt.

Công thức tẩm ướp thịt Doner Kebab hiện đại có gì khác?

Hiện nay, thay vì phải tự làm gia vị ướp thịt, bạn đã có thể mua những gói gia vị có sẵn trên thị trường. Cách ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với những gói gia vị có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tránh được những sai sót trong quá trình ướp thịt và vẫn đảm bảo món ăn thơm ngon, chuẩn vị.

Tuy nhiên, một nhược điểm của phương pháp này là khiến món ăn thiếu đi hương vị riêng biệt, đặc trưng, khách hàng ăn nhiều sẽ bị nhàm chán và bạn cũng không tạo được thương hiệu cho mình.

Cách nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuỳ vào mục đích, thời gian, chi phí và đối tượng khách hàng, bạn có thể lựa chọn cho mình công thức tẩm ướp thịt Doner Kebab phù hợp.

Bên cạnh gia vị ướp thịt thì xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là thiết bị không thể thiếu khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán xe đẩy bánh mì Doner Kebab nào uy tín và chất lượng, hãy đến Inox Thành Phú để tham khảo những mẫu xe với nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã. Tại Inox Thành Phú, khi mua xe đẩy bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn còn được cung cấp công thức làm bánh mì Doner Kebab chuẩn vị, nguyên liệu và trọn bộ dụng cụ đi kèm. Thật tuyệt vời phải không!

Liên hệ Inox Thành Phú để được báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 353 286 (Hotline/Zalo)