Kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cần bao nhiêu vốn?

Dự toán kinh phí kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những bước quan trọng giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về vốn và hạn chế rủi ro.

kinh-doanh-xe-banh-mi-tho-nhi-ky-can-bao-nhieu-von
Kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là mô hình khởi nghiệp phổ biến hiện nay.

Khi xã hội phát triển, con người càng trở nên bận rộn, không có nhiều thời gian để nấu bữa sáng cho gia đình. Do đó, đồ ăn đường phố đã trở thành một nét văn hoá tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Đi dọc các con phố, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đông khách, tấp nập người mua. Với ưu điểm tốn ít chi phí, khả năng thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao, kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành mô hình khởi nghiệp lý tưởng hiện nay. Tuy nhiên, trước khi kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần phải dự toán được kinh phí cần bỏ ra để hạn chế rủi ro. Đồng thời, đây cũng là bước đệm đầu tiên để chuẩn bị cho một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết và hiệu quả.

Dự toán chi phí cho các vật dụng kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lâu dài

Dưới đây là những vật dụng cần thiết mà bạn cần mua trước khi kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ:

  • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tốt, chất lượng: Hiện nay, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu với các mức giá khác nhau. Trung bình một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có mức giá khoảng 10 – 17 triệu đồng.
  • Lò nướng bánh mì Doner Kebab: Thịt nướng chính là nguyên liệu chính của nhân bánh, cũng là yếu tố quyết định bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bạn làm ngon hay dở. Do đó, để thịt nóng, chín đều và thơm ngon, bạn cần đầu tư một chiếc lò nướng hai buồng đốt. Một chiếc lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có giá 6 triệu đồng.
  • Máy kẹp bánh mì Doner Kebab: Chi phí cho một chiếc máy kẹp bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khoảng 1 triệu đồng.
  • Dao cắt thịt: Nên chọn những loại dao thật bén và mỏng. Một con dao thường có giá khoảng 150.000 đồng.
  • Biển led để tên thương hiệu: Biển led sẽ giúp tủ xe bánh mì Doner Kebab thêm nổi bật và thu hút khách hàng.

Dự toán chi phí hàng ngày cho các nguyên liệu kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bên cạnh những khoản chi phí lâu dài, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết để làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ như sau:

  • Thịt heo nướng: Thịt nạc vai có giá 90.000 đồng/10kg thịt.
  • Bánh mì: Một ổ bánh mì tròn (cắt được thành 6 miếng) có giá khoảng 15.000 đồng/ổ.
  • Các loại rau xà lách, dưa leo, bắp cài tím, cà chua: 100.000 đồng.
  • Các loại gia vị ướp thịt: 20.000 đồng.
  • Nước sốt làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ gồm tương cà, sốt mayonnaise, tương ớt, tương cà: 100.000 đồng.
  • Chi phí giấy gói, bọc nilong: 50.000 đồng.
  • Chi phí nhiên liệu gas: 50.000 đồng
  • Chi phí phát sinh khác: 100.000 đồng.

Kinh doanh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bao lâu thì có thể thu hồi vốn?

Một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có giá khoảng 20.000 đồng/chiếc. Nếu mỗi ngày bạn bán 100 chiếc, bạn sẽ thu lại khoảng 2 triệu đồng. Trừ đi chi phí bạn mua thiết bị và nguyên liệu làm bánh, bạn có thể thu lại cả vốn lẫn lời.

Bạn đang cần tìm tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng? Hãy tới Inox Thành Phú. Inox Thành Phú là một trong những đơn vị gia công, cung cấp các loại quầy xe bán hàng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Inox Thành Phú có giá tốt, đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 353 286 (Hotline/Zalo)