Thiết kế xe bánh mì theo yêu cầu ở đâu uy tín? Top mẫu tủ bánh mì đẹp nhất

Thiết kế xe bánh mì đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý đang được rất nhiều người quan tâm bởi những mẫu tủ bánh mì đẹp, độc đáo và nổi bật sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh. Vậy thiết kế xe bánh mì ở đâu uy tín?

thiết kế xe bánh mì

Mẫu tủ bánh mì đẹp hot nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các tủ bánh mì đẹp có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh những mẫu xe có sẵn, bạn có thể đặt hàng và thiết kế xe bánh mì theo yêu cầu của mình để phù hợp với mô hình kinh doanh. Dưới đây là những mẫu tủ bánh mì đẹp hot nhất hiện nay:

Tủ bánh mì 1m đến 1m4: Đây là những mẫu tủ nhỏ gọn, phù hợp với không gian kinh doanh nhỏ hẹp. Tủ dễ di chuyển, cả trong những con ngõ nhỏ. Do đó, đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người kinh doanh nhỏ.

Tủ bánh mì 1m6 đến 2m: Mẫu tủ này phù hợp với những mặt bằng kinh doanh có diện tích lớn. Tủ có nhiều không gian chứa đồ và có thể dễ dàng lắp đặt lò nướng và các thiết bị làm bánh mì.

Tủ bánh mì mái bằng: Đây là mẫu tủ bánh mì đẹp được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ của nó. Kích thước của tủ bánh mì mái bằng thường từ 0,7m đến 2m. Với thiết kế mái bằng đặc trưng, bạn có thể tận dụng tối đa diện tích để trưng bày và bảo quản hàng hoá.

Tủ bánh mì mái nhà: Mẫu tủ này thường có kích thước lớn, từ 1m8 trở lên để đảm bảo sự cân đối và hài hoà. Do đó, đây là mẫu tủ phù hợp với địa điểm kinh doanh lớn, rộng vầ thoáng.

Tủ bánh mì lục giác: Với hình ảnh đa chiều, mẫu tủ này tạo cho các khách hàng ấn tượng đặc biệt. Tủ có kích thước đa dạng, từ 1m2, 1m5 đến 1m8, tuỳ vào nhu cầu và mô hình kinh doanh. Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu tủ này là bạn không thể tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Tủ bánh mì thiết kế theo yêu cầu: Nhiều đơn vị gia công xe inox hiện nay cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, giúp bạn thoả sức sáng tạo. Những mẫu xe bánh mì đẹp, độc, lạ sẽ vô cùng thu hút khách hàng.

Lưu ý khi đặt thiết kế xe bánh mì

Thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ bánh mì đẹp, bắt mắt với kích thước khác nhau bạn có thể mua sẵn tại các cửa hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể muốn sáng tạo một chiếc xe bánh mì đẹp, độc, lạ theo ý mình tại các đơn vị gia công và xưởng sản xuất trực tiếp.

Khi đặt thiết kế xe bánh mì, bạn cần đảm bảo sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Bởi bánh mì có nhiều loại như bánh mì Doner Kebab, bánh mì cả cá, bánh mì que, bánh mì pate,… Mỗi loại lại phù hợp với những thiết kế xe bánh mì khác nhau.

Ngoài ra, tủ xe bán bánh mì cũng cần phù hợp với địa hình kinh doanh. Những nơi nhỏ hẹp, cần lựa chọn những tủ mái bằng 1m đến 1m4 để tiết kiệm tối đa diện tích và không gian trưng bày.

Cuối cùng, đừng quên tạo những logo ấn tượng, hình ảnh bắt mắt, mới lạ để thu hút khách hàng.

Thiết kế xe bánh mì theo yêu cầu ở đâu uy tín?

Inox Thành Phú là một trong những đơn vị gia công và cung cấp tủ xe bánh mì, xe trà sữa, tủ xe bán gả rán,… chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Các sản phẩm của Inox Thành Phú đều được làm từ inox nhập khẩu với độ bền cao, sáng bóng, và không bị hoen gỉ hay ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết. Sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao để mang lại chất lượng hoàn hảo cho từng sản phẩm.

Ngoài ra, khi mua xe đẩy bán hàng của Inox Thành Phú, bạn sẽ được trang trí Decal miễn phí. Đội ngũ lao động chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 353 286 (Hotline/Zalo)