Top 3 lý do khiến bạn không nên mua xe gà rán thanh lý

Xe gà rán thanh lý tưởng chừng là một lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên ít người biết rằng nó tìm ẩn nhiều rủi ro. Hãy cùng Inox Thành Phú tìm hiểu tại sao bạn không nên mua xe gà rán thanh lý.

top-3-ly-do-khien-ban-khong-nen-mua-xe-gan-ran-thanh-ly
Xe gà rán thanh lý tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Xe gà rán thanh lý có chất lượng kém

Một trong những vấn đề mà bạn phải đối mặt khi mua xe gà rán thanh lý là sản phẩm có chất lượng kém. Đó là vì những chiếc xe gà rán thanh lý đều có nguồn gốc từ những tủ xe cũ, đã qua sử dụng mà người bán mua về để tân trang, sơn sửa lại trước khi bán với giá cao hơn.

Có những sản phẩm nhìn bên ngoài, bạn không thể đoán được chất lượng bên trong nó như thế nào. Đặc biệt là những bộ phận đã hỏng hóc, không thể thay thế, dù có sửa cách nào cũng không thể sử dụng được.

Xe gà rán thanh lý gây tốn kém tiền bạc và thời gian

Nghe có vẻ không hợp lý chút nào, phải không? Lý do mà nhiều người mua xe gà rán thanh lý vì giá thành rẻ. Nếu may mắn, bạn có thể mua được sản phẩm tốt, chỉ bị xước sơn hay móp méo bên ngoài và vẫn có thể dùng được trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng, thì đó là một câu chuyện khác.

Khi đó, bạn sẽ phải trả chi phí sửa chữa mỗi lần xe hỏng hóc, các thiết bị không hoạt động. Số tiền mà bạn phải trả sẽ gấp rất nhiều lần so với số tiền mà bạn bỏ ra để mua xe mới. Hơn nữa, việc thường xuyên phải bảo dưỡng, sửa chữa xe sẽ ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của bạn.

Xe gà rán thanh lý không được bảo hành

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi mua bất kỳ một món hàng nào. Nếu bạn mua xe gà rán ở một cửa hàng uy tín, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt.

Tuy nhiên, những nơi bán xe thanh lý lại hầu như không được bảo hành hoặc có thì cũng chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều nơi bảo hành nhưng lại yêu cầu những thủ tục phức tạp hay làm khó dễ người mua.

Có nên mua xe gà rán thanh lý hay không?

Câu trả lời tuỳ thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua xe gà rán thanh lý, bạn cần phải kiểm tra kỹ sản phẩm của mình trước khi quyết định xuống tiền. Cụ thể, bạn cần đến tận nơi để xem xe gà rán có hỏng hóc hay không, có xuống cấp, các thiết bị còn hoạt động tốt hay không. Ngoài ra, những ý kiến, đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng.

Inox Thành Phú là một trong những địa điểm bán và gia công những sản phẩm xe inox bán hàng uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Do đó, nếu bạn muốn mua xe gà rán mới, hãy đến Inox Thành Phú. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Inox Thành Phú sẽ luôn làm ra những sản phẩm chất lượng nhất khiến khách hàng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 353 286 (Hotline/Zalo)