Top 3 mô hình kinh doanh cafe mang đi hiệu quả lãi cao

Cafe là thức uống được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây, Inox Thành Phú sẽ chia sẻ với bạn top 3 mô hình kinh doanh cafe mang đi phổ biến và cho lợi nhuận cao trên thị trường hiện nay.

mô hình kinh doanh cafe mang đi
Mô hình kinh doanh cafe mang đi ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Mô hình kinh doanh cafe mang đi là gì?

Có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài và mới du nhập về Việt Nam không lâu nhưng cafe mang đi đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường đồ uống trong nước và nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Mô hình kinh doanh cafe mang đi cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhất là những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp ít vốn.

Đặc điểm của mô hình là cho phép người mua không cần phải sử dụng trực tiếp tại nơi như các quán cà phê truyền thống mà có thể ghé qua và mua mang đi trên đường đi làm, đi chơi hoặc về nhà.

Chính vì điều này mà mô hình kinh doanh cafe take away đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, bận rộn nhờ tính tiện lợi của nó. Thưởng thức một ly cafe take away, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay phí gửi xe. Nắm bắt nhu cầu và tâm lý khách hàng trong nhịp sống hiện đại, mô hình này sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Top 3 mô hình kinh doanh cafe mang đi phổ biến hiện nay

Mô hình kinh doanh cafe mang đi xe đẩy

Đây là mô hình kinh doanh ít vốn thích hợp để các bạn trẻ khởi nghiệp. Bên cạnh đó, loại hình kinh doanh này cũng không đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Bạn chỉ cần trang bị cho mình một chiếc xe đẩy cà phê chất lượng, đầu tư trang thiết bị cần thiết và biết cách pha cafe chuẩn vị là có thể bắt tay ngay vào công việc kinh doanh của mình.

Với chiếc xe cafe tiện dụng, bạn sẽ không cần phải thuê mặt bằng hay nhân viên. Bên cạnh đó, xe có thể dễ dàng di chuyển tới mọi địa điểm từ lề đường, gần trường học, chợ, ngã tư, hay gần các khu văn phòng, công ty, nhờ đó, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Kinh doanh quán cafe take away

Bên cạnh kinh doanh cafe mang đi xe đẩy, bạn cũng có thể mở quán cafe take away nếu có đủ vốn và muốn kinh doanh quy mô lớn. Đây là mô hình kết hợp giữa quán cafe truyền thống với kinh doanh cafe mang đi.

Ưu điểm của mô hình này là khách hàng có không gian để chờ đợi và tán gẫu với bạn bè. Ngoài ra, mô hình không bị chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Kể cả khi trời mưa hay vào những ngày thời tiết xấu, bạn vẫn có thể kinh doanh bình thường.

Mô hình kinh doanh cafe mang đi nhượng quyền

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh cafe mang đi và không biết bắt đầu từ đâu thì mô hình nhượng quyền cafe take away là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cafe nhượng quyền chính là các sản phẩm cafe đã có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường, Kinh doanh cafe mang đi nhượng quyền, bạn có thể sở hữu một lượng khách hàng trung thành yêu thích thương hiệu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 353 286 (Hotline/Zalo)